Phòng Công tác sinh viên

Tưng bừng chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2020 tại sảnh trung tâm trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra kết hợp hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân Thầy Cô”, hội thi trang trí báo tường với chủ đề “Ơn Thầy nghĩa Cô”, chương trình văn nghệ và giao lưu bóng đá cùng trường THPT Hàm Thuận Bắc thu hút sự quan tâm, tham dự của tất cả các em sinh viên thuộc các Khoa chuyên môn trong toàn trường.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Hiệu trường Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Võ Khắc Trường Thi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Võ Khắc trường Thanh – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, cùng các Thầy Cô giáo, cán bộ, nhân viên Nhà trường.

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Hiệu trường trường Đại học Phan Thiết (ngoài cùng bên phải) có mặt tại chương trình

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết (ngoài cùng bên trái), ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường (chính giữa) có mặt tại chương trình

ThS. Võ Khắc Trường Thi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo (trái), ThS. Võ Khắc trường Thanh – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính (phải) có mặt tại chương trình

Từ bao đời nay, nghề dạy học là một trong số những nghề vô cùng cao đẹp, góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực quyết định tới sự phát triển của một dân tộc. Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô giáo như những người lái đò cần mẫn đưa các thế hệ học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp các em đến được bến bờ tương lai, trở thành những công dân có ích cho xã hội. Với lý do đó, chuỗi chương trình tôn vinh Nhà giáo năm nay được trường Đại học Phan Thiết tổ chức công phu và hấp dẫn, đem lại nhiều cơ hội cho các em đoàn viên, sinh viên được bộc lộ tài năng, phát huy khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo, đặc biệt thể hiện tình cảm, sự tri ân đến các Thầy Cô giáo trong Nhà trường.

ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu khai mạc chương trình

PGS.TS.NGƯT Võ Khắc Thường – Hiệu trường trường Đại học Phan Thiết nhận quà lưu niệm và tặng quà cho đại diện trường THPT Hàm Thuận Bắc

Một số hình ảnh trong chương trình giao hữu bóng đá cùng trường THPT Hàm Thuận Bắc

Một số hình ảnh trong cuộc thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân Thầy Cô”

Một số hình ảnh trong cuộc thi trang trí báo tường với chủ đề “Ơn Thầy nghĩa Cô”

Một số hình ảnh trong hội thi văn nghệ

Những màn trình diễn bóng đá đỉnh cao, những lẵng hoa tươi thắm đầy màu sắc, những trang báo tường độc đáo, ý nghĩa, những lời ca tiếng hát chất chứa yêu thương từ sinh viên gửi đến các Thầy Cô giáo đã tạo nên một không gian sinh hoạt vừa vui tươi, sôi động, vừa ấm áp, thân tình trong khuôn viên trường Đại học Phan Thiết mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).