Phòng Công tác sinh viên

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ LONG TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ LONG
Đc trụ sở: J45 Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Công ty chúng tôi cần tuyển vị trí:
  1. Nhân viên kế toán:
  1. Số lượng: 03 người
  2. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp chuyên nghành Tài chính kế toán;
  • Giới tính: Nam, tuổi từ 22-30;
  • Vi tính văn phòng, hiểu biết về phần mềm Misa
  • Vừa tốt nghiệp ra trường hoặc ưu tiên hơn nếu có kinh nghiệm chuyên môn;
  • Ưu tiên hộ khẩu thường trú các khu vực lân cận như: Hàm Thuận Bắc (Ma Lâm, Hàm Chính, Hàm Liêm, Hồng Sơn, Hồng Liêm…, hoặc TP. Phan Thiết;
  • Trung thực, chịu khó học hỏi, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực về công việc và thời gian.
  1. Thời gian bắt đầu làm việc: Ngày 22/02/2021 (sau Tết Nguyên Đán).
  2. Lưu ý: Sinh viên có nhu cầu thực tập tại Công ty sẽ được tiếp cận thực tế, được hướng dẫn, đào tạo thêm nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành chuyên đề thực tập cách tốt nhất. Nếu sau thời gian thực tập, tốt nghiệp ra trường xét thấy phù hợp sẽ được tuyển dụng và bố trí công việc thích hợp, làm việc lâu dài và phát triển cùng Công ty.
  1. Nhân viên vật tư:
  1. Số lượng:  01 người
  2. Mô tả công việc:
  • Lập đơn đặt hàng;
  • Theo dõi tiến độ vật tư, hàng hóa theo đơn đặt hàng
  • Phối hợp các đơn vị giao - nhận và kiểm tra nghiệm thu vật tư, hàng hóa;
  • Kiểm tra hàng hóa, vật tư tồn kho và điều chuyển giữa các đơn vị trong nội bộ Công ty;
  • Tìm nhà cung cấp mua và sữa chữa một số máy móc, công cụ thi công cầm tay…
  • Báo cáo tiến độ thực hiện đơn hàng lên cấp trên.
  1. Yêu cầu:
  • Giới tính: Nam, tuổi từ 22-30;
  • Vi tính văn phòng;
  • Có hiểu biết chút về các máy móc, dụng cụ cầm tay như máy cắt, máy hàn, máy mài, máy khoan…đã dùng trong gia đình hay trong thi công xây dựng….
  1. Thời gian bắt đầu làm việc: Ngày 22/02/2021 (sau Tết Nguyên Đán).
Lưu ý: Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0972 619 719 để trao đổi và gửi hồ sơ, hy vọng hợp tác cùng các bạn. Xin chân thành cảm ơn.