Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường

Thứ ba - 12/01/2021 20:42
Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường

Hội nghị “Gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường” năm 2021

Căn cứ theo Quyết định số 04/QĐ-BGD&ĐT ngày 01 tháng 3 năm 2000 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của Nhà trường, đồng thời thực hiện theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, sáng ngày 08/01/2021, trường Đại hoc Phan Thiết đã tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường” thu hút sự tham gia sôi nổi của sinh viên các khóa thuộc các Khoa chuyên môn trong toàn trường.

Tham gia Hội nghị có sự hiện diện của PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo và đại diện giảng viên đến từ tất cả các Khoa / Phòng / Ban Nhà trường.

Ban Giám hiệu trường Đại hoc Phan Thiết có mặt tại chương trình

ThS. Võ Khắc Trường Thi – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Võ Khắc Trường Thanh – Ủy viên Hội đồng Trường – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính trường Đại hoc Phan Thiết có mặt tại chương trình

Cán bộ lãnh đạo của các Khoa / Phòng / Ban trường Đại hoc Phan Thiết có mặt tại chương trình

PGS.TS.NGƯT. Võ Khắc Thường – Chủ tịch Hội đồng Trường – Hiệu trưởng trường Đại hoc Phan Thiết phát biểu tại chương trình

Buổi “Gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường” được diễn ra trong không khí trang trọng và gần gũi. Tại đây, sinh viên trường Đại học Phan Thiết được bày tỏ những suy nghĩ, quan điểm của bản thân về công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường, cũng như thẳng thắn đề ra những sáng kiến, khuyến nghị nhằm góp phần vào sự phát triển chung của tập thể. Đồng thời, qua chương trình, ban lãnh đạo trường Đại học Phan Thiết cũng có cơ hội được trực tiếp lắng nghe những băn khoăn, trăn trở và kịp thời giải quyết những kiến nghị của sinh viên, từ đó phát huy những mặt mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, kết nối – phục vụ cộng đồng, hướng đến xây dựng một môi trường giáo dục dân chủ, văn minh, ngày càng hiện đại.

Một số hình ảnh trong chương trình đối thoại:

Bạn yêu thích hoạt động nào?